วิธการดูแล และ รักษาเตียงให้มีอายุยืนยาวมากที่สุด

วิธการดูแล และ รักษาเตียงให้มีอายุยืนยาวมากที่สุด
2321
เนื่องจากจุดเชื่อมโยงกับ enuresis ออกหากินเวลากลางคืนมีแรงกดดันอย่างมากกับผู้คนมากที่สุดที่จะรักษามันและในขณะที่ผมเชื่อว่าคนที่ควรพิจารณาวิธีการที่แตกต่างกันในการรักษาเตียงเปียกของพวกเขาและจะเปิดให้พยายามรักษาใหม่เมื่อพวกเขากลายเป็นใช้ได้มี จำนวนของปัจจัยที่ควรจะเก็บไว้ในใจ ครั้งแรกของทั้งหมดมันอาจจะเป็นที่น่าวิตกมากขึ้นและน่าอายไปนับไม่ถ้วนแพทย์และผู้เชี่ยวชาญและมีการทดสอบไม่มีที่สิ้นสุดและขั้นตอนการทำไม่ประสบความสำเร็จ ประการที่สองมีหลายกรณีของคนที่พยายามที่หลากหลายของการรักษาในการรักษาเตียงเปียกของพวกเขาไม่ประสบความสำเร็จและโชคร้ายที่อาจจะมีสถานการณ์เสมอซึ่งในเตียงเปียกไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยเหตุผลใดก็ตาม

ประการที่สามบางคนอาจจะไม่ได้มีความสุขกับตัวเลือกที่ใช้ได้ในการรักษาเตียงเปียกของพวกเขาและต้องการที่จะสวมใส่ผ้าอ้อมแทน-หนักที่สุดเท่าที่จะเป็นสำหรับคนส่วนใหญ่จะเชื่อว่ามีคนที่ชอบที่จะใช้ผ้าอ้อมเด็กในการจัดการเตียงเปียกของพวกเขา! เหตุผลของเรื่องนี้ก็คือว่าในบางกรณีการรักษาอาจจะเลวร้ายยิ่งกว่าโรคและเตียงเปียกและเทคนิคต่างๆที่ใช้ในการรักษามันก็ไม่มีข้อยกเว้น ตัวอย่างเช่นผมเคยได้ยินและอ่านการเตือนภัยที่เตียงเปียกสามารถทำลายรูปแบบการนอนของเด็กและเป็นผลให้เด็กมีความยากลำบากทั้งการเข้าพักตื่นตัวและความสามารถในการมุ่งเน้นในชั้นเรียน ในขณะที่ฉันไม่ได้ตระหนักถึงการศึกษาใด ๆ ยืนยันนี้เป็นไปได้ที่อาจเกิดขึ้นกับบุคคลบางคนควรได้รับการพิจารณา ถ้าพ่อแม่เลือกที่จะใช้ปลุกเตียงเปียกพวกเขาควรจะตรวจสอบรูปแบบการนอนของเจ้าหนูและถ้าเจ้าหนูรายงานปัญหาใด ๆ แล้วพ่อแม่ควรจะหารือเกี่ยวกับปัญหาเหล่านี้กับแพทย์ หากดูเหมือนว่าอาการเหล่านี้อาจจะเป็นผลจากการใช้การเตือนภัยและหากปัญหาเหล่านี้ยังคงมีอยู่หรือเลวร้ายลงเมื่อเวลาผ่านไปพวกเขาควรจะพิจารณาหยุดการใช้งานของการเตือนภัย

  • นอกจากนี้เด็กบางคนและวัยรุ่นมีหมอนลึกมากและนอนหลับขวาผ่านการเตือนภัย ในความเป็นจริงผมเคยได้ยินกรณีที่ปลุกตื่นขึ้นมาคนอื่น ๆ ในบ้านยกเว้นเปียกเตียง นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการเตือนภัยที่อาจจะไม่ได้เป็นตัวเลือกที่ทำงานได้ในบางส่วนอีกกรณีก็อาจจะตื่นขึ้นมาสมาชิกคนอื่น ๆ ของใช้ในครัวเรือนและพวกเขาอาจจะไม่สามารถที่จะได้รับกลับไปนอน
  • นอกจากนี้บางครั้งการเตือนภัยที่สร้างผลบวก-IE เท็จเตือนที่ผิดพลาด นี้สามารถเกิดขึ้นได้หากเด็กหรือวัยรุ่นเหงื่อออกมากในเวลากลางคืน ในที่สุดเด็กบางคนจะกลัวหรืออายปลุก เหตุผลที่การเตือนภัยอาจทำให้เกิดปัญหาเด็กที่เป็นที่เป็นที่กล่าวถึงมันอาจจะตื่นขึ้นมาสมาชิกคนอื่น ๆ ของใช้ในครัวเรือนและเป็นผลให้มันดึงความสนใจไปที่ความจริงที่ว่าเด็กหรือวัยรุ่นมีอุบัติเหตุดังนั้นมันเป็นเรื่องยากสำหรับเจ้าหนูที่จะรอบคอบเกี่ยวกับ เตียงเปียก